Trang chủ » Tin tức » Sử dụng khẩu trang kháng khuẩn đúng cách và an toàn
13 Tháng 03
Đăng bởi: poemy

Sử dụng khẩu trang kháng khuẩn đúng cách và an toàn

Sử dụng khẩu trang kháng khuẩn đúng cách là một biện pháp phòng dịch quan trọng được Bộ Y tế khuyến cáo đến đông đảo người dân nhằm tự bảo vệ mình và góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Vậy sử dụng khẩu trang kháng khuẩn như thế nào đúng cách và an toàn? 

Khẩu trang đạt tiêu chuẩn có đặc điểm gì?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang khác nhau. Người tiêu dùng cần phải phân biệt được loại khẩu trang đạt tiêu chuẩn để lựa chọn về sử dụng cho gia đình. Hiệu suất lọc khuẩn chính là sự khác biệt của các loại khẩu trang. Và trong thời kỳ dịch virus corona COVID19, đặc điểm cần thiết của một chiếc khẩu trang đạt tiêu chuẩn cần có đó chính là: Phải kháng khuẩn tốt.

Tiêu chuẩn kháng khuẩn tốt cần phải được các cơ quan chức năng chứng nhận. Hiện nay, các chuyên gia đầu ngành đã khẳng định, không nhất thiết phải sử dụng khẩu trang y tế hàng ngày. Sử dụng khẩu trang vải có tính kháng khuẩn cũng là cách an toàn, tiết kiệm nhất.

Khẩu trang kháng khuẩn Poêmy đã được viện dệt may chứng nhận là sản phẩm kháng khuẩn, an toàn đối với sức khỏe. Tính năng kháng khuẩn của khẩu trang Poêmy được bảo lưu qua nhiều lần giặt. Được làm từ 100% cotton mềm mại, người dùng sẽ không còn có cảm giác đau tai khi sử dụng.

Sử dụng khẩu trang kháng khuẩn đúng cách và an toàn

Đeo khẩu trang kháng khuẩn đúng cách sẽ ngăn chặn hiệu quả các giọt bắn mang virus mầm bệnh văng ra khi người bệnh hắt xì, ho… Dưới đây là cách sử dụng khẩu trang đúng chuẩn theo từng bước.

Do khẩu trang kháng khuẩn có 2 mặt nên khi đeo rất dễ bị nhầm lẫn, vì thế nên chú ý kiểm tra xem có bị đeo mặt trái quay ra ngoài không. Sau khi dùng xong 1 lần, cần phải giặt riêng để tránh vi khuẩn có cơ hội phát tán ra bên ngoài. Trong quá trình sử dụng, không nên dùng tay đưa lên sờ mặt bên ngoài của khẩu trang.

Cần mang khẩu trang vừa vặn, không quá rộng cũng không quá chật, có thể che kín được cả miệng và mũi. Chú ý không nên đeo khẩu trang chỉ để che miệng hoặc che trên mũi rồi thỉnh thoảng kéo xuống cằm để cười nói.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ mang lại hữu ích cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với hotline: 1800969679 để mua được Khẩu trang Chính hãng