Trang chủ » Phân phối

Phân phối

Tại sao trở thành nhà đại lý, nhà phân phối của nhãn hàng Poêmy ?

✔Poêmy là dòng sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn spa với màu sắc phong phú và mẫu mã đa dạng chuyên biệt cho cả người lớn và trẻ em. Trải qua hơn 5 năm hoàn thiện và phát triển, Poêmy đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

dcd copy - Copy

Giờ đây, khách hàng biết đến Poêmy không chỉ là một sản phẩm hữu ích với chất lượng ưu việt mà còn bởi sự gắn bó thân thiết và phản hồi tích cực của người sử dụng nhờ độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm.
=================================================================================================
✔ Poêmy đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu TUV Standards, một trong những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới trong ngành dệt may.
✔ Sản phẩm Poêmy đang được bày bán ở rất nhiều chuỗi spa,trung tâm thời trang, siêu thị lớn như : Aeon, Lotte, M2, ..vv
Khi trở thành đại lý của Poêmy, bạn sẽ là một phần của công ty chúng tôi, luôn cống hiến hết mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
✔ Trở thành đại lý phân phối của Poêmy, quý khách hàng có thể tạo dựng cho mình một cơ hội kinh doanh ổn định, lâu dài với mức chiết khấu cao.
✔ Nhãn hàng Poêmy cam kết đem lại cơ hội kinh doanh công bằng và một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho tất cả những ai mong muốn trở thành đối tác của Poêmy.
✔ Được tham gia các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất Poêmy cung cấp sản phẩm mà Quý khách nhận làm đại lý.
✔ Hơn nữa, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác cùng với các công cụ bán hàng, vật phẩm khuyến mãi, tài liệu bán hàng, trang trí cửa hàng, v.v…Tất cả đại lý của Poêmy đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tiếp thị.
Quan trọng hơn, điều đó chứng minh cho khách hàng của bạn rằng bạn là một nhà bán lẻ thành công.
Trân trọng.