Trang chủ » Tin tức » Mua khăn thể thao giá tốt, chất lượng ở đâu?
17 Tháng 03
Đăng bởi: poemy

Mua khăn thể thao giá tốt, chất lượng ở đâu?

Khăn thể thao là vật dụng rất cần thiết để chúng ta lau mồ hôi khi luyện tập thể thao như tập gym, tập yoga, chạy bộ… nhất là vào thời điểm mùa hè. Chọn mua được một chiếc khăn tốt, sẽ giúp bạn thấm được mồ hôi, vừa làm mát cơ thể nhanh chóng. Vậy mua khăn thể thao giá tốt, chất lượng ở đâu? 

Khăn lau mồ hôi khi tập thể thao cần có đặc điểm gì?

Chất liệu: Khăn thể thao với công dụng đầu tiên là lau mồ hôi giúp cơ thể chúng ta thoải mái trong khi tập thể thao. Chính vì thế khăn thể thao phải được làm từ chất liệu có đặc điểm thấm hút nước tốt. Theo khảo sát thị trường, khăn thể thao được làm từ chất liệu microfiber phù hợp nhất.

 

Chất liệu microfiber không chỉ siêu thấm hút nước, giúp cho chúng ta thoải mái khi sử dụng, mà nó còn rất êm, mềm, mịn. Khi tập gym xong, chúng ta tiêu hao khá nhiều năng lượng, cơ thể thoát mồ môi rất sảng khoái, dùng khăn bằng chất liệu này lau đi những giọt mồ hôi nhớp nháp trên cơ thể, cảm giác mềm mại sẽ giúp chúng ta muốn tận hưởng mãi.

Bên cạnh đó, chất liệu microfiber có tính kháng khuẩn cao, khăn sẽ không bị hôi nhớt, không bị mốc nếu chúng ta chưa giặt khăn kịp thời. Rất nhiều người tiêu dùng đã đánh giá rằng, khăn bằng chất liệu microfiber lý tưởng nhất để đồng hành khi tập thể dục, thể thao.

Lau mồ hôi đúng cách và kịp thời giúp bạn giảm thiểu tối đa những trường hợp gây sốc nhiệt, hoặc ảnh hưởng đến cơ thể. Trong trường hợp nhiệt độ môi trường thấp, bạn không nên lau mồ hôi ngay mà đợi cho mồ hôi thông thoáng rồi mới lau nhẹ. Nếu bạn đang từ nhiệt độ cao muốn bước vào khu vực có nhiệt độ điều hòa thì nên lau mồ hôi trước khi vào. Như vậy sẽ tránh cho cơ thể bị sốc nhiệt.

Khăn thể thao cần phải có kích thước phù hợp, thuận tiện cho chúng ta trong quá trình tập. Kích thước 36×78 phù hợp nhất.

Địa chỉ mua khăn thể thao chất lượng, giá tốt

Hiện nay, có rất nhiều loại khăn được bày bán trên thị trường để phục vụ cho nhu cầu luyện tập thể thao. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm được loại khăn phù hợp để cảm nhận được giá trị của nó. Khăn thể thao Poêmy được làm từ chất liệu Microfiber với kích thước 36×78 phù hợp cho người dùng. Màu sắc đa dạng, bắt mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính, cung, mệnh. Chắc chắn bạn sẽ rất hứng thú để lựa chọn.

Chiếc khăn thể thao Poêmy chất lượng có khả năng ngăn mùi cơ thể của bạn. Những mùi mồ hôi sẽ khó có thể len lỏi quanh bạn được. Loại khăn làm mát cơ thể sau tập luyện sẽ còn giúp bạn trải nghiệm tốt hơn. Cơ thể sẽ được hạ nhiệt và làm mát để bạn có khả năng tập luyện tốt hơn, dễ lấy lại sức sau khi đổ mồ hôi.

Hãy liên hệ tới hotline: 1800 969679 để được tư vấn mua hàng tốt nhất.