Trang chủ » Tin tức » Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp Poêmy – Đồng hành cùng chiến dịch phòng chống Virus Corona
12 Tháng 03
Đăng bởi: poemy

Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp Poêmy – Đồng hành cùng chiến dịch phòng chống Virus Corona

Cả thế giới đang trong cuộc chiến chống lại virus Corona, Khẩu trang kháng khuẩn là vật dụng cần thiết hơn bao giờ hết. Với tính năng kháng khuẩn được bảo lưu sau nhiều lần giặt, Khẩu trang Poêmy được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Cùng khám phá xem khẩu trang kháng khuẩn Poêmy có ưu điểm gì vượt trội nhé!

Những ưu điểm vượt trội của khẩu trang kháng khuẩn Poêmy

Khẩu trang kháng khuẩn Poêmy được cấu tạo 2 lớp từ chất liệu 100% Cotton. Khẩu trang Poêmy được viện dệt may kiểm định và cấp chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn cho mọi lứa tuổi vì tính năng kháng khuẩn cao.

Chất liệu cotton khiến cho khẩu trang Poêmy mềm – mịn màng, thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da. Không chỉ thế, tính năng kháng khuẩn của khẩu trang Poêmy được bảo lưu sau nhiều lần giặt. Bên cạnh khăn mặt, khăn tắm mang thương hiệu khăn Poêmy, khẩu trang Poêmy là “vũ khí” giúp người tiêu dùng an tâm trong mùa dịch này.

Khẩu trang Poêmy có dây thun đeo tai mềm mại, đàn hồi tốt, không có cảm giác đau tai. Bên cạnh đó, nó còn ngăn chặn khói bụi, vi khuẩn xâm nhập vào đường hô hấp, không gây dị ứng.

Thêm địa chỉ mua khẩu trang chính hãng cao cấp

Công ty CP Quốc tế VAG được thành lập từ năm 2011 chuyên sản xuất và phân phối thương hiệu Khăn Poêmy. Luôn tiên phong với những sản phẩm dệt may chất lượng, khẩu trang kháng khuẩn Poêmy đồng hành cùng người tiêu dùng trong cuộc chiến phòng chống virus Corona.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang tự xưng là có tính năng kháng khuẩn, tuy nhiên điều này chưa được ai kiểm chứng. Khẩu trang kháng khuẩn Poêmy của chúng tôi được sản xuất theo kiểm định và nghiên cứu Kháng và Diệt khuẩn tiên tiến. Khẩu trang mọi người nên giặt riêng, không giặt chung với quần áo, phơi chỗ có nắng, và nếu có thể sấy bằng máy sấy tóc trước khi dùng.

Nếu có nhu cầu mua khẩu trang kháng khuẩn 1800 969679, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!