Trang chủ » Tin tức » Khăn tắm khách sạn cao cấp khác khăn tắm thông thường như thế nào?
05 Tháng 10
Đăng bởi: poemy

Khăn tắm khách sạn cao cấp khác khăn tắm thông thường như thế nào?

Khăn tắm khách sạn là sản phẩm thiết yếu tại mỗi khách sạn. Do nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người nên tại các khách sạn không thể thiếu được chiếc khăn tắm và các đồ dùng cá nhân khác.

Sự khác biệt của khăn tắm khách sạn cao cấp với khăn tắm thông thường

Với đặc điểm của thị trường hiện nay, khăn tắm rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Song song với khăn tắm cao cấp là những loại khăn giá rẻ, khăn thông thường, không có một tiêu chuẩn nào trong sản xuất chế tạo. Do đó, để cho người dùng có sự yên tâm nhất khi lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp từ thương hiệu Poêmy thì nên lưu ý những điểm sau đây:

Về chất liệu và kết cấu sợi khăn

Đến từ thương hiệu nổi tiếng và uy tín, khăn tắm khách sạn cao cấp được làm từ những sợi siêu vi mảnh 100 % tự nhiên, không sử dụng hóa chất tẩy rửa, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Khăn tắm khách sạn cao cấp khác khăn tắm thông thường như thế nào?

Nếu khăn tắm thông thường chủ yếu được sản xuất bằng cách kéo từ sợi sơ ngắn thì khăn tắm cao cấp lại tạo ra từ kết cấu dài vô tận và liền vững nên độ bền rất cao, không dễ dàng đứt hay xù lông. Hơn nữa, khăn tắm khách sạn cao cấp = có độ mềm mại nhất định, kết hợp với công nghệ hiện đại nên không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố khác hay hợp chất làm mềm khăn, tuyệt đối đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Về đặc tính thấm hút và bay hơi nước

Điểm khác biệt giữa khăn bông cao cấp so với các loại khăn thông thường

Khăn tắm khách sạn sao cấp được đánh giá tốt phải là loại khăn có khả năng thấm hút tốt. Khăn tắm cao cấp có khả năng hấp thụ nước lên đến 7 lần so với trọng lượng riêng của sợi, lượng nước bay hơi tự nhiên rất nhanh do cấu trúc sợi nhỏ, siêu mảnh.

Khăn giá rẻ: sợi sử dụng cho khăn thông thường giá rẻ thường có kích thước lớn nên lượng hấp thụ nước không cao, nước bay hơi chậm, dễ xảy ra tình trạng khăn ẩm ướt, gây nấm mốc, gây ra những tổn thương cho da.

Khăn tắm khách sạn cao cấp khác khăn tắm thông thường như thế nào?

Về độ mềm và độ bền của khăn

Khăn tắm khách sạn cao cấp luôn đảm bảo được yếu tố này cho người sử dụng như: Độ mềm của khăn chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp xử lý riêng của công ty cũng như chất lượng của sợi bông. Khăn thông thường có giá rẻ vì sản xuất không theo tiêu chuẩn quốc tế nên thường chỉ cần một số lần giặt với tác động mạnh, sợ bông trên khăn sẽ dần rụng đi, khăn khô cứng không còn được mềm mịn nữa. Đặc biệt là khăn rất dễ rách và cũ.

VAG – đơn vị sản xuất và cung cấp khăn tắm khách sạn cao cấp

Trên thị trường hiện nay, Poêmy là thương hiệu khăn cao cấp chất lượng được người tiêu dùng đặc biệt ưu tiên lựa chọn mỗi khi mua khăn cho gia đình mình. Thương hiệu khăn tắm khách sạn Poêmy thuộc công ty cổ phần quốc tế VAG – đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá là sự lựa chọn an toàn nhất cho người dùng. Khăn tắm khách sạn không chỉ tập trung vào kiểu dáng, mẫu mã mà quan trọng hơn là chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đến môi sinh trên trái đất.

Khăn tắm khách sạn cao cấp khác khăn tắm thông thường như thế nào?

Khăn tắm khách sạn của Poêmy đảm bảo đầy đủ các tiêu chí, bền, đẹp, tiện ích, an toàn cho sức khỏe và có giá cả rất phù hợp với thu nhập của người dân.

Tại Việt Nam hiện nay sản phẩm Poêmy gồm khăn tắm khách sạn, khăn quà tặng đẹp, khăn mặt, khăn choàng tắm cho bé, khăn thể thao, khăn Spa… của VAG được bày bán trên những siêu thị hàng đầu như Lotte, Aone, M2, Bibomart,Kidplaza, vv… và rất nhiều trang thương mại điện tử, rất tiện lợi cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VAG

Văn phòng: Lô A2 – CN1 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel: 04-37878368; Fax: 04-37878388;

Email: info@vag.com.vn

[:]