Trang chủ » Tin tức » Khăn Poêmy và văn hóa đào tạo kỹ năng cho cán bộ, nhân viên
06 Tháng 09
Đăng bởi: poemy

Khăn Poêmy và văn hóa đào tạo kỹ năng cho cán bộ, nhân viên

Đào tạo, trau dồi kỹ năng toàn diện cho cán bộ, nhân viên được Khăn Poêmy gìn giữ qua nhiều năm, nhiều thế hệ. Những cán bộ, nhân viên luôn tràn đầy năng lượng, tràn đầy tự tin đã nhận được nhiều sự tin yêu của quý khách hàng.

Một thực tế cho thấy, việc đào tạo nhân viên và phát triển nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp của Việt Nam vẫn còn gặp những rào cản như: Chi phí cao, Thời gian thiếu linh hoạt, Doanh nghiệp chưa thực sự hiểu rõ được tầm quan trọng của đào tạo nội bộ, nâng cao năng lực…

Một buổi đạo tạo hàng tuần của cán bộ, nhân viên khăn Poêmy

Đào tạo và trau dồi kỹ năng cho nhân sự là một trong những mục tiêu quan trọng mà Ban Lãnh Đạo Khăn Poêmy hướng tới từ nhiều năm nay. Bởi đây chính là một hoạt động đầu tư sinh lời đáng kể, là những phương tiện để đạt được sự phát triển tổ chức có hiệu quả nhất.

Tại văn phòng VAG – Khăn Poêmy, hình ảnh quen thuộc vào mỗi sáng thứ 6 hàng tuần đó là ai cũng tất bật giải quyết nốt công việc, để kịp 9h tham dự lớp đào tạo, trau dồi kỹ năng cho nhân viên. Văn hóa quý báu này được VAG giữ gìn và phát triển từ nhiều năm qua.

Qua mỗi buổi đào tạo, cán bộ, nhân viên VAG chuyên nghiệp hơn, gắn bó với nhau, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công việc và từ đó tìm ra hướng đi cho phù hợp. Cán bộ, nhân viên của Khăn Poêmy luôn cập nhật được các xu hướng kỹ năng, kiến thức mới có thể áp dụng thành công, mục đích cuối cùng để phục vụ quý khách hàng, phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Khăn Poêmy tin răng tin chìa khóa để khách hàng đặt niềm tin vào một thương hiệu uy tín chỉ có chất lượng sản phẩm hoàn hảo & dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Quyết không vì lợi nhuận ngắn hạn mà bán rẻ tương lai. Chúng tôi luôn rèn luyện, trau dồi để xứng đáng với sự tín nhiệm quý khách hàng thông thái.