Poemy > Tin tức > Khăn Poêmy ưu đãi GIÁ SỐC: Mua 1 tặng 3
qua-tang-be-yeu4
23 Tháng 10
Đăng bởi: poemy

Khăn Poêmy ưu đãi GIÁ SỐC: Mua 1 tặng 3

Chào hè 2019 và tri ân khách hàng, Khăn Poêmy có chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất trong tháng 5. Mua 1 khăn tặng 3 khăn. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua khăn Poêmy online.

Chương trình khuyến mãi tháng 5 của khăn Poêmy có gì đặc biệt

Tặng ngay 3 khăn Poêmy có kích thước 24*24cm cho khách hàng khi mua  Khăn Tắm đại Poêmy kích thước 72*136 với giá 295.000đ.

mua1-tang3

Bên cạnh đó, Quý khách hàng khi mua Combo 05 khăn bếp Vagreen 24*27cm giá 135K GIẢM CHỈ CÒN 100K.

Chương trình khuyến mãi tháng 5 chỉ dành cho 50 khách hàng nhanh tay nhất đăng ký mua hàng Poêmy.

Khăn Poêmy cam kết 100% Khách hàng khi mua sản phẩm Khăn Poêmy đều được kiểm tra để đảm bảo chất lượng trước khi thanh toán. Các sản phẩm Poêmy từ sợi Microfiber – siêu vi mảnh. Êm – mềm – mịn an toàn cho da. Khăn Poêmy có đặc tính hút thấm nước tốt gấp 7 lần so với trọng lượng. Các sản phẩm của chúng tôi an toàn cho mọi lứa tuổi, bởi nó không sơ lông, sổ sợi.

Mua khăn Poêmy online bằng cách nào?

Hiện nay, khăn Poêmy đã “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nếu quý vị muốn mua khăn Poêmy bằng hình thức online hay mua trực tiếp tại siêu thị đều có.

qua-tang-be-yeu4

Với hình thức mua online, Quý khách hàng có thể mua khăn mặt Poêmy thông qua trang thương mại điện tử tiki, shoppe, lazada. Hoặc quý khách hàng có thể mua trực tiếp tại fanpage là: https://www.facebook.com/poemy.vn/ Hình thức mua sắm online giúp bạn tiết kiệm thời gian và được vận chuyển tận nơi rất được ưa chuộng hiện nay.

Nếu quý khách hàng quan tâm, muốn tìm hiểu và mua sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 1800 969679 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

X