Poemy > Tin tức > Khăn Poêmy – Thay con mang hiếu hạnh đi khắp muôn nơi
bo-khan-qua-tang2
12 Tháng 08
Đăng bởi: poemy

Khăn Poêmy – Thay con mang hiếu hạnh đi khắp muôn nơi

Bộ khăn quà tặng Poêmy – Món quà bình dị, thiết thực, kinh tế trở thành xu hướng mà nhiều người con muốn báo hiếu bố mẹ nhân dịp lễ Vu Lan. Hãy cùng xem, Khăn Poêmy có gì đặc biệt mà được nhiều người đặt niềm tin đến vậy?

Tặng khăn – Món quà thiết thực, độc đáo và tinh tế

Khăn mặt, khăn tắm là một vật dụng cực kỳ thiết thực mà mỗi người, mỗi gia đình đều cần đến nó. Mỗi chiếc khăn là lời nhắc nhở chúng ta về lối sinh hoạt tích cực hằng ngày, là món quà mang ý nghĩa của sự quan tâm, chăm sóc, sẻ chia từ những điều bình dị nhất.

bo-khan-qua-tang2

Một chiếc khăn mặt có thể theo chúng ta tại nhiều thời điểm trong cuộc sống. Và khăn mặt tượng trưng cho sự gắn kết hòa hợp, sự ấm áp và mong muốn đồng hành bền vững trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó, khăn mặt, khăn tắm phù hợp cho tất cả mọi đối tượng và ai cũng cần đến nó. Sản phẩm khăn vô cùng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, kích thước. Do vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những món quà ưng ý khác nhau từ bộ khăn quà tặng cho mọi đối tượng bạn muốn tặng.

Với tính ứng dụng cao và thông điệp ý nghĩa về sức khỏe, khăn quà tặng là món quà thiết thực, sang trọng để dành tặng đối tác, nhân viên, bạn bè và người thân trong các dịp lễ, tết và những sự kiện đặc biệt. Đặc biệt trong lễ Vu Lan năm nay, nhiều người con đã gửi trọn tấm lòng của mình vào bộ khăn quà tặng Poêmy đến với bố mẹ của mình.

Bộ khăn quà tặng Poêmy – Thay con gửi trọn tấm lòng đến bố mẹ

Ngay những ngày đều tháng 7 âm lịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn hàng về Bộ khăn quà tặng Poêmy. Bộ khăn quà tặng Poêmy đáp ứng các tiêu chí về bảo vệ sức khỏe mà còn được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi loại da từ trẻ em đến người lớn.

set-khan-qua-tang1

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khăn mặt giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng, chứa phẩm nhuộm độc hại đang bày bán tràn lan trên thị trường, bạn phải cực kỳ cân nhắc trong lựa chọn sản phẩm khăn chất lượng để món quà của mình thêm giá trị.

Bộ khăn quà tặng Poêmy là những tinh hoa, sáng tạo của chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng giá thành cho mỗi set quà tặng rất linh hoạt. Chỉ từ hơn 1 trăm nghìn là bạn đã có một set quà tặng ý nghĩa.

khan-poemy-thuc-te

Khăn Poêmy được nhiều người con lựa chọn làm quà tặng cho bố mẹ trong ngày lễ Vu Lan

Sẽ không có món quà nào thiết thực, tinh tế, ý nghĩa bằng bộ khăn quà tặng Poêmy. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo thay lòng biết kính dâng lên bố mẹ. Khăn Poêmy được đóng gói trong hộp quà đầy sang trọng, bắt mắt. Một Chiếc khăn đạt tiêu chuẩn chất lượng, còn hơn cả những món quà vì “trách nhiệm”. Bạn sẽ không cần tìm đâu xa, tại Khăn Poêmy sẽ giúp bạn có được set khăn quà tặng ý nghĩa đảm bảo ai cũng thích!

Để mua được Bộ khăn quà tặng Poêmy một cách nhanh nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 1800 969679 (miễn phí cước gọi) để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.