Trang chủ » Tin tức » Khăn Poêmy giảm giá đến 25% Tại Hội chợ Vàng Times City
hoi-cho-khuyen-mai
22 Tháng 11
Đăng bởi: poemy

Khăn Poêmy giảm giá đến 25% Tại Hội chợ Vàng Times City

Khăn Poêmy cùng 125 thương hiệu khác tham gia Hội chợ Vàng khuyến mại diễn ra trong 5 ngày, từ 22-11 đến 26-11 tại Quảng trường Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khăn Poêmy giảm giá lên đến 25% và nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Hội chợ Vàng khuyến mại là một trong những sự kiện của Tháng Khuyến mại Hà Nội. Hội chợ có 125 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc các ngành hàng như: điện tử, điện máy, đồ gia dụng, thực phẩm – nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, thời trang, giày dép, mỹ phẩm, đặc sản vùng miền tại các địa phương và Hà Nội.

hoi-cho-khuyen-mai

Tham gia Hội chợ Vàng khuyến mại lần này, Khăn Poêmy đem đến cho Quý khách hàng ưu đãi cực lớn lên tới 25% cho tất cả các sản phẩm. Sản phẩm Mũ quấn tóc, váy quây, áo choàng tắm Poêmy là những sản phẩm bán chạy nhất tại hội chợ này. Khách hàng quan tâm tới Khăn Poêmy, không chỉ là sản phẩm được khuyến mãi lên đến 25%, mà còn nằm ở chất lượng của sản phẩm. Khăn Poêmy êm, mềm, mịn ngay từ lần chạm tay đầu tiên, khăn thấm nước tốt, không sơ lông, sổ sợi, không hôi nhớt.

hoi-cho-khuyen-mai2

Cuối tuần bạn đã đi chơi đâu chưa? Nếu chưa, hãy tới thăm gian hàng Poêmy, cứ mua là có quà các bạn nhé! 

hoi-cho-khuyen-mai3

 

hoi-cho-khuyen-mai4