Poemy > Tin tức > Khăn Poêmy đẩy mạnh xúc tiến hợp tác đầu tư tại thị trường Campuchia
07 Tháng 10
Đăng bởi: poemy

Khăn Poêmy đẩy mạnh xúc tiến hợp tác đầu tư tại thị trường Campuchia

Khăn Poêmy là một trong 40 sản phẩm tiêu biểu tại Việt Nam có mặt trong Hội nghị Xúc tiến đầu tư và thương mại Việt Nam – Campuchia năm 2019. Tại đây, Khăn Poêmy đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các đại biểu, doanh nghiệp trong và ngoài nước, người tiêu dùng tại hội nghị lần này.

Hội nghị do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Samdech Techo Hunsen đồng chủ trì với khoảng 500 đại biểu đến từ các cơ quan bộ, ngành, địa phương cùng đông đảo doanh nghiệp hai nước tham dự.

san-pham6

Bên lề hội nghị, Khăn Poêmy cùng với gần 40 doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày, triển lãm, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ và hoạt động đầu tư, thương mại. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen cũng đã đi xem các sản phẩm của doanh nghiệp trưng bày tại hội nghị.

Tham gia giới thiệu, quảng bá thông tin các sản phẩm tại Hội nghị, Khăn Poêmy rất mong muốn tăng cường kết nối hợp tác với các doanh nghiệp tháp tùng Thủ tướng Campuchia dự hội nghị lần này. Bởi hiện nay, Campuchia là quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất trong khu vực và trên thế giới; sức mua của người dân Campuchia cũng ở mức rất cao với chỉ số tiêu dùng khoảng 4.300 USD/năm.

san-pham3

Tại thị trường trong nước, Khăn Poêmy đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt bằng thực tế chất lượng sản phẩm. Hiện tại, Khăn Poêmy được phân phối tại hệ thống siêu thị uy tín trong cả nước như: BigC, Aeon, Các siêu thị mẹ và bé như: Bibomart, Kidplaza, và hàng ngàn siêu thị lớn nhỏ trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt.

Tính đến tháng 9/2019. Kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều giữa Việt Nam và Campuchia được duy trì ở mức tăng cao liên tục trong những năm gần đây. Nếu năm 2018, kim ngạch thương mại đạt 4,7 tỷ USD, tăng 24% so với cùng kỳ thì riêng trong 8 tháng của năm 2019 cũng đạt 3,54 tỷ USD, tăng gần 14% so với cùng kỳ năm 2018. Khăn Poêmy rất tự tin và hy vọng sẽ tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp lớn của Campuchia, thâm nhập sâu và rộng vào thị trường tiềm năng này.

Một số hình ảnh được Khăn Poêmy tại hội nghị

san-pham1

san-pham2

san-pham7

san-pham5