Poemy > Tin tức > Khăn Poêmy – Công cụ tẩy da chết “bổ, rẻ” cho phải đẹp
tay-da-chet-bang-khan-mat4
23 Tháng 10
Đăng bởi: poemy

Khăn Poêmy – Công cụ tẩy da chết “bổ, rẻ” cho phải đẹp

Chỉ với một chiếc khăn mặt Poêmy, lớp da chết trên mặt bạn sẽ được “dọn sạch sẽ” mà không cần phải tiếp xúc với bất kỳ mỹ phẩm hay hóa chất nào. Bạn tin không? Cùng thử nhé!

Cách chọn khăn mặt để tẩy da chết

Bạn nên chọn những chiếc khăn mặt được làm từ chất liệu microfiber, hoặc cotton,… như thế mới vừa đủ để tẩy da chết trên mặt. Nên nhớ, phải sử dụng loại khăn mặt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh tình trạng sử dụng khăn trôi nổi, dễ gây nên những tổn thương không đáng có cho da.

tay-da-chet-bang-khan-mat

Khi bạn dùng khăn mặt để tẩy da chết, nó rất an toàn, không dễ gây kích ứng. Bởi trong các loại kem, gel tẩy da chết,… đều ít nhiều chứa hóa chất có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm, đặc biệt là làn da vừa đi nắng hoặc bị mụn.

Thay vì phải phụ thuộc vào các loại mỹ phẩm, cầm khăn xoa đều mặt sẽ giúp bạn cảm nhận làn da của mình rõ ràng hơn, từ đó điều chỉnh lực chà xát mạnh, nhẹ phù hợp với từng vùng da khác nhau.

Các bước “dọn sạch sẽ” da chết bằng khăn mặt poêmy

Bước 1: Chọn loại khăn mặt mịn, có độ cứng đủ để tẩy da nhưng không quá dày gây xước da, có thể kể đến như khăn cotton 100%,khăn sợi tre, sợi sữa thực vật,…

tay-da-chet-bang-khan-mat2

Bước 2: Tẩy trang, rửa mặt thật sạch.

Bước 3: Nhúng một góc khăn vào nước ấm.

Bước 4: Luồn ngón trỏ vào góc khăn, từ từ thao tác vòng tròn trên da, bắt đầu từ trán rồi dần dần xuống má, điều chỉnh lực chà xát phù hợp với mỗi vùng da. Lưu ý đừng quên các vùng da khuất như: khoé mắt, khoé miệng, hai bên mũi, và vùng sát tai.

tay-da-chet-bang-khan-mat4

Bạn hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này từ Khăn Poêmy cho những ai thực sự cần nhé.

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm khăn Poêmy, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 1800 969679 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

X