Poemy > Tin tức > Hộp khăn quà tặng Poêmy – Món quà hiếu hạnh cho mùa Vu Lan ý nghĩa
qua-tang-mua-vu-lan2
06 Tháng 08
Đăng bởi: poemy

Hộp khăn quà tặng Poêmy – Món quà hiếu hạnh cho mùa Vu Lan ý nghĩa

Mùa Vu Lan là dịp để con cái bày tỏ lòng hiếu hạnh của mình với bố mẹ. Đây là một phong tục đẹp và có giá trị nhân văn cao quý, giúp nhiều người nhận ra rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian vì còn cha mẹ trên đời.  Khăn quà tặng Poêmy – Món quà hiếu hạnh đầy ý nghĩa để những người con tỏ lòng biết ơn, sự hiệu thảo, gửi gắm ý nguyện tới đấng sinh thành.

Mùa Vu Lan – Mùa báo hiếu

Ngày lễ Vu Lan (Rằm tháng 7 âm lịch hằng năm) được coi là ngày để con cái nhớ về công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Mọi gia đình đều chuẩn bị một mâm cơm cúng để dâng lên gia tiên, cúng phóng sinh cho các linh hồn để báo hiếu và tỏ lòng thành. Ăn chay cũng là một hoạt động trong ngày lễ Vu Lan.

Với những người còn bố mẹ, có thể dành tặng những lời chúc, những món quà ý nghĩa cho bố mẹ mình.

qua-tang-mua-vu-lan2

Đặc biệt, lễ Vu Lan ở Việt Nam còn có nghi lễ cài hoa hồng lên ngực áo. Ai vẫn còn cha mẹ thì cài hoa hồng đỏ, ai đã mất mẹ cài hoa hồng trắng. Đây là một nghi lễ được thực hiện từ thập niên 60 do Thiền sư Thích Nhất Hạnh khởi xướng.

Cuộc sống hiện đại với nhiều giá trị tinh thần và vật chất hoàn toàn mới đã khiến khái niệm chữ Hiếu trong Vu Lan thay đổi để phù hợp đại chúng hơn. Vào ngày Lễ Vu Lan, giờ đây, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Hộp khăn quà tặng Poêmy – Món quà hiếu hạnh được nhiều người lựa chọn do mùa báo hiếu này.

Hộp khăn quà tặng Poêmy – Món quà hiếu hạnh cho mùa Vu Lan ý nghĩa

Món quà tặng bố mẹ ý nghĩa nhất phải là món quà bố mẹ thích. Có một sự thật, “bố mẹ chẳng bao giờ nói ra” dù chúng ta có gặng hỏi. Lòng hiếu thảo có vô vàn cấp bậc, để thể hiện cũng có trăm ngàn cách khác nhau. Những ngày đầu tháng 7 âm lịch, Khăn Poêmy nhận được nhiều đơn đặt hàng là những set khăn quà tặng đẹp và ý nghĩa.

qua-tang-mua-vu-lan3

Nhiều người con gửi gắm tình cảm của mình đến bố mẹ thông qua hộp khăn quà tặng Poêmy. Khăn quà tặng Poêmy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Món quà tinh tế, ý nghĩa, chất lượng quốc tế, giá Việt Nam. Giao động từ 1xx đến 6xx, Khăn Poêmy được đánh giá là bộ khăn quà tặng giá thân thiện nhất, phù hợp với mọi đối tượng.

Hộp khăn quà tặng Poêmy phong phú về sản phẩm, kích thước,màu sắc, rất linh hoạt. Quý khách hàng có thể lựa chọn set khăn quà tặng theo nhu cầu thiết thực hàng ngày. Đặc biệt nhất, các sản phẩm khăn Poêmy được làm từ chất liệu Microfiber Êm – mềm – mịn, không sơ lông, sổ sợi, an toàn cho mọi làn da. Khăn Poêmy thấm nước tốt, là một sản phẩm chất lượng cho mọi nhà.

Những chiếc khăn Poêmy sẽ thay con luôn bên mẹ, chăm sóc cho mẹ như những người bạn, người thân. Bạn đã dự định mua quà gì tặng bố mẹ mùa vu Lan chưa? Hãy để Khăn Poêmy giúp bạn nhé!

Để mua được Bộ khăn quà tặng Poêmy một cách nhanh nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 1800 969679 (miễn phí cước gọi) để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.