Poemy > Tin tức > Đến hạn rồi… thay KHĂN MẶT mới thôi!
khan-tre-em1
09 Tháng 08
Đăng bởi: poemy

Đến hạn rồi… thay KHĂN MẶT mới thôi!

Sử dụng khăn mặt hết hạn sử dụng là thói quen của rất nhiều gia đình Việt. Là người phụ nữ trong gia đình, bạn hãy mạnh dạn vứt bỏ những chiếc khăn mặt cũ chứa nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đến hạn rồi, mua khăn mặt Poêmy dùng thôi!

Nhiều mối nguy từ thói quen sử dụng khăn mặt “hết hạn sử dụng”

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, Một chiếc khăn mặt bình thường có hạn dùng từ 2-3 tháng. Nếu gia đình bạn tiếp tục sử dụng những khăn mặt này, không những không sạch mà còn tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, làm tắc nghẽn lỗ chân lông, gây viêm da… Đặc biệt đối với những người thường xuyên trang điểm hay thuộc da dầu, khăn càng nhanh nhiễm khuẩn.

khan-mat-cu1

Hãy mạnh dạn loại bỏ những chiếc khăn mặt cũ trong nhà

Theo các chuyên gia miễn dịch học ở Mỹ, những vi khuẩn có trong khăn mặt cũ, ẩm ướt hàng ngày là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng dị ứng nghiêm trọng. Ngay cả khi còn rất mới thì những chiếc khăn không rõ nguồn gốc này vẫn có vi khuẩn sinh sôi vì thường xuyên treo trong phòng tắm, tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Do đó, tốt nhất là hãy thay khăn mặt 3 tháng một lần. Không chỉ khăn mặt mà hầu hết các loại khăn như khăn tắm,… đều cần được thay thế.

Dùng khăn mặt Poêmy gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng

Đến hạn rồi, hãy mua khăn mặt Poêmy về cho gia đình sử dụng thôi. Bởi Khăn Poêmy hội tụ tất cả những đặc tính vượt trội, người tiêu dùng sẽ được gia tăng lợi ích tối đa.

khan-poemy2

Người tiêu dùng chọn mua khăn mặt Poêmy tại siêu thị

Sử dụng khăn Poêmy cho gia đình, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Bởi hạn sử dụng của khăn Poêmy từ 6 tháng đến 12 tháng. Tại sao hạn sử dụng của khăn Poêmy lại gấp đôi khăn mặt thông thường vậy?

Khăn Poêmy được làm từ 1 loại sợi tổng hợp siêu vi mảnh. Sợi khăn được kéo từ sơ có cấu tạo dài vô tận và kết cấu liền vững nên độ bền rất cao và không dễ dàng đứt gãy, không dễ bị rách. Bởi vì sợi khăn có kích thước mảnh, nhỏ, được kéo dài liên hoàn, nên Poêmy rất dễ dàng thấm hút, nhanh gấp 7 lần so với khăn thông thường. Poêmy được dệt theo phương pháp đặc biệt, không thể kéo dời từng sợi ra được và chính vì vậy khăn Poêmy không có hiện tượng rụng sơ lông. Đặc biết khăn Poêmy mang đặc tính siêu mềm, mịn, mượt, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu, rất an toàn cho làn da nhạy cảm.

khan-tre-em1

Khăn Poêmy êm – mềm – mịn, phù hợp với mọi làn da

Tổ chức TUV Châu Âu đã kiểm chứng và vinh danh, khăn Poêmy là sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Và không dừng lại ở đó, khăn mặt, khăn tắm Poêmy là hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đã khẳng định, Với khăn mặt Poêmy, người tiêu dùng có thể sử dụng được từ 6 đến 12 tháng, khăn tắm Poêmy sử dụng được tối thiểu 12 tháng. Với thời gian sử dụng này, khi lựa chọn khăn Poêmy, người tiêu dùng sẽ gia tăng được lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Khăn mặt nhà bạn hết hạn sử dụng chưa? Hãy dùng khăn Poêmy nhé. Liên hệ hotline: 1800 969679 (miễn phí cước gọi) để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.