Trang chủ » Tin tức » “Đêm hội trăng rằm 2019” – Món quà ý nghĩa dành tặng thành viên nhí Khăn Poêmy
12 Tháng 09
Đăng bởi: poemy

“Đêm hội trăng rằm 2019” – Món quà ý nghĩa dành tặng thành viên nhí Khăn Poêmy

“Đêm hội trăng rằm 2019” là món quà ý nghĩa thường niên mà ban lãnh đạo Khăn Poêmy dành tặng cho con em của các thành viên trong công ty. Đây là cơ hội để các gia đình cán bộ, nhân viên có thể gặp gỡ, trò chuyện, xích lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chưa đến giờ tổ chức, nhưng hội trường rực rỡ sắc màu của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao và tiếng nhạc rước đèn tháng tám càng lan tỏa thêm không khí vui tươi, sôi nổi của Đêm hội trăng rằm. Mặc dù buổi ngày có những trận mưa nặng hạt kèm theo những tiếng sấm chớp, nhưng “Đêm hội trăng rằm” của công ty VAG được diễn ra trong một không khí hết sức trong lành và mát mẻ. Trăng tháng 8 dường như sáng và đẹp đến lạ thường.

Mâm cỗ trung thu tự tay bố, mẹ chuẩn bị với những con vật ngộ nghĩnh dành tặng cho các con yêu của mình. Bên cạnh đó, các cán bộ, nhân viên còn cùng nhau trang trí sân khấu, chuẩn bị đồ ăn,… để tạo nên một đêm hội lung linh sắc màu chào đón các bạn nhỏ.

Nhìn những ánh mắt rạng ngời, nụ cười không ngớt của các con khiến cho ban tổ chức hân hoan vô cùng. Đây cũng là dịp để các gia đình cán bộ có thể gặp gỡ, trò chuyện, xích lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đêm hội rộn ràng với tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được thể hiện đầy màu sắc, những màn tung hứng của Chú Cuội – Chị Hằng mang khiến cho không gian thêm sôi động hơn. Những trò chơi dân gian, những câu đố dí dỏm là điểm nhấn đáng yêu trong Đêm hội trăng rằm.

Hoạt động thiết thực này thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sống của con em, cán bộ công nhân viên – một truyền thống quý báu được duy trì nhiều năm của VAG. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. Một lần nữa, xin kính chúc các thành viên Nhí của Khăn Poêmy có một mùa Trung thu vui vẻ.