Trang chủ » Tin tức » Có nên mang theo khăn mặt, khăn tắm khi đi du lịch?
30 Tháng 06
Đăng bởi: poemy

Có nên mang theo khăn mặt, khăn tắm khi đi du lịch?

Có nên mang theo khăn mặt, khăn tắm là thắc mắc của rất nhiều người mỗi lần đi du lịch. Những “bật mí” dưới đây sẽ khiến cho bạn không được phép quên vật dụng cần thiết này cho những chuyến đi tiếp theo.

Khăn mặt, khăn tắm – Nhiều vi khuẩn đến không ngờ

Đa phần các khách hàng khi lưu trú trong khách sạn đều có thói quen sử dụng khăn tắm, khăn mặt xong thì vắt ngổn ngang ở trong phòng tắm. Trong khi đó, phòng tắm lại là nơi trú ẩn của hàng tá vi khuẩn. Đặc biệt, nó còn là nơi có độ ẩm cao nên tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển mạnh mẽ ở trên bề mặt khăn tắm, khăn mặt khách sạn.

Khăn sau khi dùng xong được để trong phòng tắm quá lâu, kết quả dẫn đến hiện tượng nhớt, nhờn, mùi hôi cực kỳ khó chịu. Ngoài ra, một số cơ sở lưu trú, khách sạn vì tiết kiệm nên không thay khăn khách sạn cả năm, cũng lười khử trùng nên dẫn đến việc vi khuẩn bên trong khăn, gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Những chiếc khăn này chính là mầm mống gây bệnh nghiêm trọng đến mọi người. Chẳng hạn sử dụng khăn mặt khách sạn bị nhớt, có mùi sẽ dẫn đến tình trạng khô da, viêm chân lông, gây mụn, dị ứng da, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn,…

Trong quá trình tắm rửa, vệ sinh thì lỗ chân lông trên da mặt và trên cơ thể cũng nở ra. Không may nếu bạn dùng khăn tắm, khăn mặt khách sạn để lau khô da sẽ khiến cho chất độc, vi khuẩn trên bề mặt của khăn có cơ hội xâm nhập sâu vào bên trong, lây lan khắp trên da.

Khăn tắm Poêmy – Vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch

Mua khăn mặt, khăn tắm ở đâu thật chất lượng để hành trình đi du lịch của bạn thêm trọn vẹn. Khăn Poêmy có mặt tại thị trường Việt Nam gần chục năm nay và là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Khăn Poêmy mềm, mịn, thấm nước gấp 7 lần so với khăn thông thường. Khăn mặt, khăn tắm Poêmy được tổ chức TUV Châu Âu vinh danh sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Khăn mặt, Khăn tắm Poêmy là vật dụng không thể thiếu cho mọi gia đình khi đi du lịch biển. Chuyến du lịch dù dài ngày hay ngắn ngày, xa hay gần thì Khăn Poêmy sẽ đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường.

Để mua được khăn mặt, khăn tắm Poêmy một cách nhanh nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 1800 969679 (miễn phí cước gọi) để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.