Poemy > Tin tức > Cách chọn mua khăn mặt, khăn tắm của một người tiêu dùng có kiến thức
17 Tháng 09
Đăng bởi: poemy

Cách chọn mua khăn mặt, khăn tắm của một người tiêu dùng có kiến thức

Hiện nay, khăn mặt, khăn tắm cũng giống như các mặt hàng thời trang, ngày càng thu hút sự chú ý của khách hàng. Một người tiêu dùng có kiến thức là phải biết “đầu tư” đúng chỗ cho sức khỏe của gia đình. Bạn có có phải là người tiêu dùng có kiến thức không?

Cách chọn mua khăn mặt, khăn tắm của một người tiêu dùng thông thái

Những ngày đầu tháng 9, chúng tôi có dịp đi khảo sát tại một số siêu thị lớn như Big C, Aone, cũng như một số siêu thị mini khác trên địa bàn Hà Nội. Mặt hàng tiêu dùng trong đó có khăn mặt, khăn tắm, mặt hàng thời trang đang dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ. Khi chúng tôi đưa ra câu hỏi: Tiêu chí nào để bạn chọn mua một chiếc khăn cho cả gia đình? Tất cả người tiêu dùng đều có chung câu trả lời rằng: Chọn mua khăn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kế tiếp là chọn chất liệu khăn mềm, mịn. Quầy hàng khăn Poêmy được đông đảo người tiêu dùng chú ý tới nhờ hội tụ đầy đủ 2 yếu tố này.

Những người tiêu dùng hiện đại rất có kiến thức. Họ luôn luôn chọn cho mình những sản phẩm khăn mặt, khăn tắm làm sao gia tăng được lợi ích tối đa khi sử dụng. Lợi ích ở đây là lợi ích về SỨC KHỎE cũng như KINH TẾ.

Khăn Poêmy do công ty Cổ phần Quốc tế VAG sản xuất và phân phối. Hiện tại sản phẩm khăn Poêmy của VAG được phân phối rộng rãi tại các hệ thống như Big C, Aeon, Lotte, các chuỗi mẹ bé như Bibo Mart, Con cưng, Kids Plaza và hàng ngàn đại lý, siêu thị khác. Khăn Poêmy đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, là sản phẩm luôn đồng hành cùng với hàng trăm ngàn gia đình Việt.

Mua khăn Poêmy – Gia tăng lợi ích tối đa khi sử dụng

Khăn Poêmy có cấu tạo đặc biệt, hội tụ tất cả những đặc tính vượt trội, người tiêu dùng sẽ được gia tăng lợi ích tối đa khi sử dụng.

Lợi ích về kinh tế: Poêmy được làm từ 1 loại sợi tổng hợp siêu vi mảnh Microfiber. Sợi khăn được kéo từ sơ có cấu tạo dài vô tận và kết cấu liền vững nên độ bền rất cao và không dễ dàng đứt gãy, không dễ bị rách. Sử dụng khăn Poêmy cho gia đình, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ vì không phải thường xuyên thay khăn mặt, khăn tắm… Khăn mặt thông thường có hạn sử dụng từ 2 đến 3 tháng, đối với khăn Poêmy, người tiêu dùng có thể sử dụng tới 6 tháng mà không bị mục, rách hay hôi nhớt.

Lợi ích về sức khỏe: Cấu tạo của sợi khăn Poêmy đó là từ những sơ dài liên tục kết hợp với phương pháp dệt đặc biệt nên không xảy ra hiện tượng rụng sơ lông, xổ sợi, rất an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, Sợi khăn Poêmy có cấu tạo loại sợi siêu vi mảnh, mang đặc tính siêu mềm, mịn, mượt. Trong mỗi sợi siêu vi này lại có từ 60~70 sợi cực mảnh.Tạo cảm giác vô cùng dễ chịu, rất an toàn cho làn da nhạy cảm.

Bạn đã là người tiêu dùng thông thái trong cách chọn mua khăn mặt, khăn tắm cho cả gia đình chưa? Hãy liên hệ tới hotline: 1800 969679 – Để được các chuyên viên của Khăn Poêmy TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ!