Poemy > Tin tức > Người tiêu dùng “SƯỚNG” khi Khăn Poêmy GIẢM GIÁ 25% tại Lễ hội mua sắm đỏ 2019
mua-sam-do1
08 Tháng 07
Đăng bởi: poemy

Người tiêu dùng “SƯỚNG” khi Khăn Poêmy GIẢM GIÁ 25% tại Lễ hội mua sắm đỏ 2019

Khăn Poêmy cùng 800 thương hiệu khác tham gia “Lễ hội mua sắm đỏ – Red Sale” siêu khủng diễn ra từ 06/7 – 14/7 tại các TTTM TIME CTY. Đông đảo người tiêu dùng “SƯỚNG” với thông tin Khăn Poêmy Siêu giảm giá lên đến 25%.

Sáng 6/7, lễ hội mua sắm lớn nhất năm tại Vincom đã khai mạc. Bắt đầu vào thứ bảy đầu tiên của tháng 7 và kéo dài suốt 9 ngày, sắc đỏ đã phủ khắp 69 TTTM Vincom tại 38 tỉnh thành. Ngay từ những ngày đầu của lễ hội, khăn Poêmy đã được đông đảo người tiêu dùng quan tâm, và đánh giá cao về chất lượng.

Tham gia Lễ hội mua sắm đỏ lần này, Khăn Poêmy đem đến cho Quý khách hàng ưu đãi cực lớn lên tới 25%: các loại khăn mặt, khăn tắm, áo choàng tắm,… phục vụ đông đảo người tiêu dùng.

Lễ hội Mua sắm đỏ Vincom Red Sale Carnival 2019  là một trong hai mùa giảm giá đáng mong chờ nhất của người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài chương trình giảm giá trực tiếp tại gian hàng Khăn Poêmy, lễ hội còn tổ chức các hội chợ với nhiều mặt hàng hàng nông sản, đặc sản địa phương tôn vinh hương vị đặc trưng riêng mỗi vùng miền và hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Đây là cơ hội để người tiêu dùng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ cũng có thể lựa chọn không gian vui chơi cho bé mà vẫn thoải mái mua sắm.

HÃY ĐẾN TIME CTY, MUA KHĂN POÊMY THÔI!

Dưới đây là những hình ảnh của khăn Poêmy tại hội chợ, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật!

hoi-cho1

 

Hoặc nếu quý khách hàng quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm khăn Poêmy tại Lễ hội mua sắm đỏ, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 1800 969679 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.