Trang chủ » Tin tức » Bộ khăn quà tặng từ 100K thu hút các doanh nghiệp
20 Tháng 02
Đăng bởi: poemy

Bộ khăn quà tặng từ 100K thu hút các doanh nghiệp

Với mục đích nâng cao đời sống cho cán bộ, nhân viên, văn hóa tặng quà tại các doanh nghiệp nghiệp ngày càng được chú trọng. Bộ khăn quà tặng Poêmy giá từ 100K được công đoàn các doanh nghiệp quan tâm lựa chọn nhiều nhất.

Chọn quà ý nghĩa, chất lượng và tài chính phù hợp

Sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ, công đoàn các doanh nghiệp đang ráo riết lựa chọn món quà phù hợp vừa ý nghĩa, vừa thiết thực để dành tặng nhân viên nữ của mình. Những món quà là sự động viên thiết thực nhất thể hiện sự quan tâm của công đoàn công ty đến nhân viên. Và đây cũng chính là một trong những bí quyết giúp doanh nghiệp giữ chân nhân viên lâu hơn.

Bên cạnh đó, vấn đề ngân sách cũng cần được đặt lên hàng đầu. Kinh tế khó khăn, các nguồn chi phí cũng cần được thắt chặt hơn. Những món quà từ vài chục nghìn đến 1 trăm nghìn cũng được các công đoàn quan tâm hàng đầu.

Như vậy, để cân bằng giữa chất lượng và kinh phí, các công đoàn nên chọn món quà nào?

Bộ Khăn quà tặng Poêmy hút doanh nghiệp

Bộ khăn quà tặng giá rẻ

Bộ khăn quà tặng Poêmy được công đoàn các doanh nghiệp chọn lựa chọn làm món quà lý tưởng cho nhân viên trong những ngày lễ, tết. Với giá thành từ vài chục nghìn, một trăm nghìn, 1xx… sẽ giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, Khăn Poêmy có thể in thêu logo lên khăn theo yêu cầu.

set-qua-tang1

Khăn quà tặng Poêmy đẹp, chất lượng, điều này đã được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá. Khăn có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng, lứa tuổi. Đặc biệt nhất, bộ khăn quà tặng Poêmy được làm từ chất liệu Microfiber Êm – mềm – mịn, không hôi nhớt, không sơ lông, sổ sợi, an toàn cho mọi làn da. Khăn Poêmy thấm nước tốt, là một sản phẩm chất lượng cho mọi nhà.

Khăn quà tặng Poêmy còn có thông điệp sung túc và sức khỏe. Bộ khăn quà tặng điều mà người dùng quan tâm không chỉ là hình thức, mẫu mã đẹp mà sản phẩm ấy phải có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Khăn Poêmy được lựa chọn tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, là chọn lựa ưu tiên hàng đầu của những tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu về quà tặng dành cho đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:1800 969679 để mua được bộ khăn quà tặng ưng ý nhất.