Trang chủ » Tin tức » Bộ khăn quà tặng Poêmy – Dành cho người phụ nữ tôi yêu…
03 Tháng 10
Đăng bởi: poemy

Bộ khăn quà tặng Poêmy – Dành cho người phụ nữ tôi yêu…

Ngày 20/10 sắp tới, còn gì ý nghĩa hơn khi tặng người phụ nữ mà mình yêu thương một Bộ khăn quà tặng chất lượng, êm – mềm – mịn. Đặc biệt, Bộ khăn quà tặng Poêmy đang có chương trình giảm giá lên đến 20%, bạn có thể thả ga chọn quà cho tất cả những người phụ nữ yêu thương mà vẫn tiết kiệm được hầu bao của mình.

Bộ khăn quà tặng Poêmy – Dành tặng người phụ nữ tôi yêu

Tháng 10, tháng bắt đầu những ngày lễ lớn. Khăn Poêmy lại tất bật chuẩn bị những hộp khăn quà tặng, gửi trọn những tấm lòng của người tặng. Bộ khăn quà tặng Poêmy dành tặng người phụ nữ yêu thương được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bộ khăn quà tặng Poêmy được sản xuất bởi công ty cổ phẩn quốc tế VAG – đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá là sự lựa chọn an toàn nhất cho người dùng.

Bộ khăn quà tặng khăn Poêmy hội tụ đầy đủ tất cả những ưu điểm vượt trội, khiến cho người tiêu dùng vô cùng thích thú. Khăn quà tặng Poêmy Êm – mềm – mịn, có khả năng thấm hút nước cực tốt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng, an toàn cho da. Khăn Poêmy có nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều đối tượng lứa tuổi. Mỗi một chiếc khăn Poêmy được thiết kế tỉ mỉ, cực kì thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, đối tác và những người thân trong gia đình.

Bộ khăn Poêmy rất linh động về giá thành. Tuy theo nhu cầu, tuy theo chi phí, tùy theo đối tượng, bạn có thể linh động chọn được bộ khăn quà tặng phù hợp cho chính mình. Trong một set quà tặng, bạn có thể có: khăn tắm, khăn lau tóc, khăn thể thao, mũ quấn tóc, váy quây Poêmy… Bộ khăn quà tặng Poêmy được bán Online và được phân phối đến các siêu thị BigC, Lotte, Aone, M2, Bibomart,Kidplaza,…

Bộ khăn quà tặng Poêmy –  Siêu giảm giá 20% cho mùa lễ hội

Mùa lễ hội đến rồi, giảm ngay 20% cho khách hàng khi mua Set khăn quà tặng Poêmy. Ưu đãi lớn của khăn Poêmy chỉ dành cho 50 người nhanh tay nhất. Bạn đang cần chọn một món quà để gửi tặng những người thân yêu của mình. Bạn chỉ cần comment, inbox số điện thoại, VIỆC CÒN LẠI ĐỂ POÊMY LO! Chúng tôi sẽ thay bạn gửi những thông điệp ý nghĩa đến người thân của bạn.

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm Set khăn quà tặng Poêmy, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 1800 969679 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.