Trang chủ » Tin tức » Black Friday – Khăn Poêmy SIÊU KHUYẾN MÃI được mong chờ nhất trong năm
25 Tháng 11
Đăng bởi: poemy

Black Friday – Khăn Poêmy SIÊU KHUYẾN MÃI được mong chờ nhất trong năm

Không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu Combo 7 khăn Poêmy cho Gia đình với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn trong ngày hội mua sắm lớn nhất năm: Sự kiện Black Friday với chương trình giảm giá 30% Khi khách mua Combo Khăn Poêmy online.

Black Friday là ngày mua sắm siêu giảm giá nổi tiếng trên toàn thế giới. Những năm gần đây, các thương hiệu và nhãn hàng tại Việt Nam cũng tham gia vào sự kiện này và mang đến những ưu đãi lớn kích cầu tiêu dùng: những đợt giảm giá sâu, thậm chí là sale “sập sàn” để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm đang lan tỏa, từ ngày 26-11 đến hết 29 -11, Khi Quý khách hàng mua online qua fanpage: https://www.facebook.com/poemy.vn/ , website https://poemy.vn/, hotline: 1800 969679 sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá đến 30% khi mua Combo 7 khăn Poêmy cho gia đình.

Combo bao gồm: 02 Khăn mặt 29×29, 02 Khăn mặt 29×45, 01 Mũ quấn tóc, 02 Khăn tắm đại Poêmy. Giá cũ 795K giờ chỉ còn 559K, Đây là cơ hội giúp quý khách hàng tiết kiệm đến 236K. Đặc biệt, Khăn Poêmy sẽ #Free_SHIP tận tay khi mua 2 combo. 

Combo khăn cho gia đình được người tiêu dùng quan tâm nhất nhờ tính tiện dụng của nó. Mua combo gia đình, quý khách hàng được thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích, phù hợp theo độ tuổi trong gia đình. Khăn Poêmy được làm từ chất liệu siêu vi mảnh. Không sơ lông, sổ sợi, không hôi nhớt. Đặc biệt, Khăn Poêmy thấm hút nước tốt và có độ bền màu cao. 

Khởi động mùa lễ hội cuối năm, Khăn Poêmy hy vọng với sự kiện ngày Black Friday này, người tiêu dùng sẽ chọn được cho mình sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá cực kỳ hấp dẫn.