Poemy > Tin tức > Bằng một chiếc khăn tắm Poêmy, người Nhật giảm béo bụng hiệu quả
giam-beo-dung-voi-khan-tam2
23 Tháng 10
Đăng bởi: poemy

Bằng một chiếc khăn tắm Poêmy, người Nhật giảm béo bụng hiệu quả

Không cần biện pháp gì phức tạp, chỉ với một chiếc khăn tắm Poêmy, nhiều phụ nữ, trong đó có phụ nữ Nhật đã giảm béo bụng hiệu quả ngay tại nhà. 

Xu hướng chăm sóc sức khỏe của người Nhật “lên ngôi”

Nhật Bản được xem là “vương quốc tuổi thọ” trên thế giới. Các phương pháp chăm sóc sức khỏe của người Nhật Bản đã từ lâu được xem là “khuôn mẫu”, và bí quyết của họ là càng tự nhiên càng tốt. Họ không dành quá nhiều thời gian cho các loại mỹ phẩm phức tạp, hay việc đi spa với các công nghệ cao cấp. Người Nhật Bản luôn tâm niệm, các bí quyết được thực hiện nó không chỉ để đẹp, họ còn quan tâm đến sự dẻo dai, bền vững của sức khỏe – điều mà các loại mỹ phẩm hay thuốc không thể đem lại.

nguoi-nhat-song-khoe

 

Chính vì thế, các bí quyết của người Nhật Bản như: Uống nước vào sáng sớm khi bụng rỗng, giảm béo bụng với một chiếc khăn, họ đem yoga và thiền vào cuộc sống hàng ngày, thiết kế những động tác tập một chỗ rất nhẹ nhàng mà lại hiệu quả. Và điều đặc biệt, những bí quyết này đã từ lâu trở thành một thói quen sống khỏe của người dân trên toàn thế giới.

Cách giảm béo bụng bằng khăn tắm

Không hề tốn công sức hay tiền bạc, một phương pháp đơn giản mà Tiến sĩ Fukutsudzi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các phương pháp giảm cân và sự liên quan tới các vấn đề xương khớp. Theo lý giải của ông, mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng và eo là do ngồi, nằm sai tư thế, ảnh hưởng tới vùng hạ sườn và xương chậu. Đây cũng là nguyên nhân gây đau mỏi lưng ở nhiều người. Do vậy, cách đơn giản nhất để tiêu diệt mỡ bụng là điều chỉnh tư thế bằng cách đặt một chiếc khăn được cuộn tròn dưới lưng khi nằm.

giam-beo-dung-voi-khan-tam2

Lấy một chiếc khăn tắm dài khoảng 40 cm, cuộn tròn lại sao cho đường kính khoảng 10 cm. Dùng một chiếc dây nhỏ buộc cố định cuộn khăn lại.

Nằm thẳng trên một mặt phẳng cố định, trên sàn hoặc trên thảm, tuyệt đối không nằm trên đệm.

Đặt cuộn khăn phía dưới, tại vùng hõm nhất của lưng.

Đặt cuộn khăn dưới lưng và nằm theo tư thế này trong 5 phút để giảm cân và tiêu diệt mỡ bụng.

Hai chân duỗi thẳng song song, hai mũi chân chạm vào nhau. Hai tay duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, hai ngón tay út chạm vào nhau.

giam-beo-dung-voi-khan-tam

Trong khoảng 1 – 2 phút đầu tiên, nếu cảm thấy cơ bụng căng, nhức thì tức là bạn đã làm đúng và bài tập đang phát huy tác dụng.

Giữ tư thế trong 5 phút.

Nên thực hiện mỗi ngày 3 lần để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Phương pháp này phù hợp với cả phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi. Phụ nữ muốn giảm cân sau sinh cũng có thể áp dụng bài tập này.

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm khăn mặt, khăn tắm Poêmy, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 1800 969679 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

X