Công ty cổ phần quốc tế VAG – sản phẩm an toàn làm nên thương hiệu quốc tế

Công ty Cổ phần Quốc tế VAG hiện là đơn vị hàng đầu sản xuất, cung cấp ra thị trường các sản phẩm khăn đột phá, an toàn và tiện dụng. Dòng sản phẩm của AVG luôn hướng đến sức khỏe của con người và môi sinh trên Trái Đất.

VAG với sứ mệnh “Cải thiện chất lượng cuộc sống”

Từ những ngày đầu tiên thành lập, VAG đã xác định tầm nhìn và sứ mệnh của mình là sản xuất ra những sản phẩm với những tính năng hiện đại, an toàn, tiện ích để phần nào giúp con người cải thiện chất lượng được cuộc sống.

Để thực hiện được sứ mệnh đó, VAG chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực và tìm những người có cùng chí hướng mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của Châu Âu về chất lượng và an toàn đối với sức khỏe con người.

Chính vì vậy, VAG được biết đến là công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có sự hiểu biết chuyên sâu về các hệ thống tiêu chuẩn hay hệ thống hóa các quy trình từ nghiên cứu đến sản xuất. VAG đã mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở nghiên cứu với thiết bị hiện đại và nhân lực trình độ cao để triển khai nghiên cứu phát triển những sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế cả về công nghệ, chất lượng và giá thành.

Các dòng sản phẩm khăn của VAG đều hướng đến tiêu chí chất lượng – an toàn – tiện dụng

Từ những yếu tố đó, các sản phẩm do VAG sản xuất không chỉ an toàn, có chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt mà còn vượt qua được những tiêu chí đánh giá khắt khe của chứng chỉ TUV châu Âu. Đó cũng là lý do khiến các dòng sản phẩm khăm tắm mang thương hiệu Poêmy của VAG ngay từ khi góp mặt trên thị trường đã nhận được sự yêu thích của người dùng trong và ngoài nước.

Những dòng sản phẩm với tính chất đột phá của VAG

Những chiếc khăn tắm Poêmy được sản xuất từ những sợi vài siêu vi mảnh do đó nó có khả năng thấm hút nhanh, khô ráo và vô cùng mềm mại.

VAG mong muốn rằng trong cuộc sống của mỗi gia đình hàng ngày, khăn tắm Poêmy không đơn thuần chỉ là sản phẩm phục vụ cho việc tắm gội để gột rửa thân thể mà nó còn là người bạn đồng hành giúp mọi người xóa bỏ hết những mỏi mệt, lo toan của đời sống thường ngày. Và thay vào đó, khăn tắm Poêmy sẽ giúp mọi người tận hưởng giây phút thư giãn từ chiếc khăn êm ái, mềm mại như nhung lướt nhẹ nhàng trên làn da. Khăn tắm Poêmy mang đến cho mọi người những cảm nhận như được nâng niu, được chăm sóc một cách âu yếm và dịu dàng mà không Spa nào có được.

Với khăn lau Lady, VAG mong rằng trong sinh hoạt hàng ngày, các đồ dùng trong nhà bếp như đĩa, dĩa, chảo, bát… không còn nhất thiết phải dùng đến hóa chất tẩy rửa mà vẫn sạch sẽ sau mỗi bữa ăn nhờ khăn Laudy cuốn bay đi những lớp dầu mỡ một cách kỳ diệu. Bớt đi phần nào những hóa chất trong ăn uống, trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người trong đời sống xã hội hiện đại – trái đất sẽ bớt phải oằn mình hàng ngày, hàng giờ nhận lấy những hóa chất tẩy rửa xả ra từ nhà bếp của mọi gia đình, của mọi nhà hàng, khách sạn…

Sản phẩm khăn lau Laudy của VAG hạn chế tối đa việc dùng hóa chất tẩy rửa

Và còn rất nhiều những sản phẩm mang lợi ích to lớn đến cho người tiêu dùng vẫn đang tiếp tục được VAG nghiên cứu và phát triển. Với sứ mệnh “Cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dùng” VAG sẽ luôn trung thành với sứ mệnh của mình để đóng góp ngày càng nhiều lợi ích vào cuộc sống của mỗi con người, mỗi gia đình thông qua các sản phẩm giàu tính sáng tạo và chất lượng cao.

Khăn tắm Poêmy là bạn đồng hành của mọi người

Hiện nay, các sản phẩm từ công ty cổ phần quốc tế VAG sản xuất ra như khăn tắm Poêmy (Khăn Poêmy cho bé yêu, khăn mặt Poêmy, khăn tắm Poêmy, khăn spa Poêmy cao cấp, khăn thể thao Poêmy) khăn Laudy đã có mặt trên giá kệ của các chuỗi nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các khu trung tâm thương mại lớn trong nước. Bên cạnh đó, VAG còn là đối tác quan trọng của nhiều đơn vị ở nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Nga, CHLB Đức.

Để biết thêm thông tin về công ty cổ phần quốc tế VAG xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VAG

Văn phòng: Lô A2, CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: +84 2437 878 368; Fax: 04-37878388;

Email:   info@vag.com.vn

Website: http://poemy.vn[:]

Bình luận

Xem thêm

?>