Poêmy – rộn ràng Tết tại các Khu công nghiệp

Sáng ngày 19/1/2019 Poêmy tham dự phiên chợ Tết Công nhân lao động 2019 với chủ đề “Xuân trao yêu thương” tại KCN Tràng Duệ do Liên Đoàn Lao Động TP.Hải Phòng tổ chức. Tham dự chương trình có nhiều chủ tịch công đoàn, lãnh đạo thành phố, ban lãnh đạo thành ủy,….

Poêmy tại Khu Công Nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng
Poêmy tại Khu Công Nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Tại đây Poêmy nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo cán bộ TP Hải Phòng, người lao động và công nhân của khu Công nghiệp.

Ms.Hằng – Chủ Tịch Công Đoàn khu Kinh Tế Hải Phòng đánh giá rất cao khăn Poêmy và muốn được hợp tác nhiều hơn trong các chương trình tại khu công nghiệp.

Ngoài ra bộ quà tặng Poêmy cũng được ban lãnh đạo các công ty yêu thích muốn dùng làm quà tặng cho công nhân trong những dịp lễ, Tết như 8/3, 30/1 – 1/5, 20/10,…..

Hiện nay, các cấp công đoàn thành phố nói chung và Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng nói riêng đã có nhiều hoạt động việc làm cụ thể, thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo đến lợi ích vật chất, tinh thần và quyền lợi cho đoàn viên và người lao động. Trong năm 2019 tới, Poêmy sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tham dự, cung cấp các sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn nhà bếp chất lượng đến cho những người lao động, người công nhân tại các Khu công nghiệp ở Hải Phòng, Quảng Ninh và các khu công nghiệp trong cả nước,….

Poêmy thu hút sự quan tâm của người lao động
Poêmy thu hút sự quan tâm của người lao động

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

 

Bình luận

Xem thêm

?>