Kỉ niệm 5 năm thành lập – Poemy tri ân khách hàng

Hòa chung với không khí vui tươi trong dịp Giáng sinh và Tết dương lịch, Poêmy hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng chương trình siêu khuyến mại chào mừng kỉ niệm 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay mà Poemy muốn dành đến cho tất cả các Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm như một lời tri ân sâu sắc. Poemy tin rằng, với món quà mới lạ, ý nghĩa và thiết thực này, khách hàng sẽ có một cái tết ấm áp, trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu.

Bạn đã biết đến Poêmy?

Poemy là dòng sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn spa với màu sắc phong phú và mẫu mã đa dạng chuyên biệt cho cả người lớn và trẻ em. Trải qua hơn 3 năm hoàn thiện và phát triển, Poemy đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Giờ đây, khách hàng biết đến Poemy không chỉ là một sản phẩm hữu ích với chất lượng ưu việt mà còn bởi sự gắn bó thân thiết và phản hồi tích cực của người sử dụng nhờ độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm.  Poemy đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu TUV Standards, một trong những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới trong ngành dệt may.

 

Hàng loạt chương trình siêu khuyến mãi sắp diễn ra!!!

ĐỐI TÁC

x