Khăn quà tặng Poêmy – Thay lời yêu thương muốn nói

Khăn quà tặng Poêmy – Thay lời yêu thương muốn nói

Những chiếc khăn Poêmy xinh xắn trong những hộp quà đủ màu sắc cùng những chiếc nơ nho nhỏ và những lá thiệp chứa đựng bao lời yêu thương sẽ là quà tặng ý nghĩa, ngọt ngào biết bao dành tặng cho người thân yêu.

Thật hạnh phúc biết bao khi một thiên thần bé nhỏ đáng yêu chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ. Trọn bộ khăn quà tặng Poêmy là món quà mà ông bà, người thân dành tặng cho bé sự chắm sóc tốt nhất, an toàn đầy âu yếu và nâng niu trong ngày đầy tháng hay sinh nhật của bé.

Gửi tặng những chiếc khăn quà tặng Poêmy thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế, đầy sức sống tới cho những người bạn, người thân trong dịp tân gia, thành hôn hay đơn giản là sinh nhật thôi thay cho lời chúc tụng thành công, hạnh phúc tới gia chủ.

Một bộ quà tặng Poêmy xinh xắn và chiếc bánh ngọt phủ dâu tây, socola hay viên kẹo mút sẽ khiến đối tượng của bạn tan chảy trong cảm xúc ngọt ngào. Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn khi đi du lịch cùng “người ấy”. Đặc biệt hơn nữa, với món quà này bạn sẽ được thêm “điểm” trong mắt nàng bởi sự tinh tế và sáng tạo!

 

SET: Bình An

binh an

SET: May mắn

may man

SET: Trường thọ

truong tho

SET: Hạnh phúc

hanh phuc

SET: Sẻ chia

se chia

 

SET: Đoàn tụ

doan tu

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 0977105371 ; FB: https://www.facebook.com/poemy.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VAG
Địa chỉ : Lô A2, CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel : 043.7878.368 F: 043.7878.388
Email : info@vag.com.vn

[:]

Bình luận

Xem thêm

?>