KHĂN CHOÀNG TẮM POÊMY MÀU HỒNG

KHĂN CHOÀNG TẮM POÊMY MÀU HỒNG

 

 

khăn em bé poemy
                                         khăn trẻ em

Trong giai đoạn sơ sinh, tắm vừa là lúc để làm sạch cơ thể, loại bỏ hết những bụi bẩn của thế giới bên ngoài trên cơ thể bé, vừa là lúc để mẹ vuốt ve, nâng niu, truyền cho con những tình cảm ngọt ngào, âu yếm nhất. Khăn choàng tắm Poêmy màu hồng giúp mẹ chăm sóc bé sau mỗi lần tắm luôn được nhẹ nhàng, ấm áp nhất.

Khăn choàng tắm Poêmy màu hồng siêu thấm hút giúp lau khô nhanh chóng những vùng da gấp như khuỷu tay hay nách, không những giữ ấm mà còn ngăn ngừa hăm ngứa cho bé. Ngoài ra, mẹ cũng có thể dùng khăn để ủ ấm cho bé, tạo cho bé cảm giác ấm áp như bàn tay người mẹ ôm ấp đứa con thơ.

Khăn Poêmy được làm từ những sợi siêu vi mảnh nên mềm mại tuyệt đối, mẹ sẽ không phải lo mỗi lần lau người, khăn làm trầy xước da của bé.

Làn da của trẻ sơ sinh vô cùng mỏng manh và dễ bị tổn thương, mỗi lần tắm là một lần lỗ chân lông được mở ra, giúp bài tiết những chất bẩn tích tụ dưới da; nhưng đồng thời cũng là lúc vi khuẩn và hóa chất bên ngoài có thể xâm nhập vào. Khăn choàng tắm không chứa hóa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho da của bé.

Khăn lông cho em bé đặc biệt không được có bất cứ sự chủ quan, lơ là nào trong quá trình lựa chọn cũng như sử dụng nếu không muốn làm tổn hại đến làn da bé ngay từ khi mới sinh ra. Đối với trẻ em, đặc biệt khi mới chào đời, một chiếc khăn lông sẽ là điều vô cùng cần thiết trong việc ủ ấm, bảo vệ cho làn da mỏng manh, nhạy cảm cho bé. Khác với người lớn, việc lựa chọn những sản phẩm như khăn lông cho em bé cần đặc biệt cân nhắc và thận trọng thật kỹ lưỡng trước khi mua.

khăn sơ sinh, khăn sữa

Hẳn bà mẹ nào cũng biết trẻ sơ sinh rất dễ bị nhiễm các bệnh về hô hấp. Khăn choàng tắm Poêmy không hề bị rụng lông sau mỗi lần sử dụng, hạn chế các nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp cho bé.

Khăn choàng tắm Poêmy được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn châu Âu nên đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh, không gây mẫn cảm với da. Giờ đây, mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng khăn choàng người cho bé mỗi ngày.[:]

Bình luận

Xem thêm

?>