Giảm giá 10 – 30% các sản phẩm khăn Poêmy và Laudy mừng sinh nhật AEON 1 tuổi

Từ nay đến hết 30/7/2017, Công ty cổ phần quốc tế VAG giảm giá 10 – 30% các sản phẩm khăn Poêmy và Laudy mừng sinh nhật AEON 1 tuổi.

Nhằm kỷ niệm ngày sinh nhật trung tâm thương mại AEON tròn 1 năm tuổi đồng thời tri ân khách hàng, công ty cổ phần quốc tế VAG giảm giá 10 – 30% các sản phẩm khăn Poêmy và Laudy. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất từ nay đến hết 30/7/2017 tại AEON Bình Tân.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng tại AONE.
Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng tại AONE Bình Tân.

Theo đó khi mua các sản phẩm khăn Poêmy và Laudy tại trung tâm thương mại AEON từ nay đến hết 30/7 người dùng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với mức giá ưu đãi.

Các sản phẩm khăn Poêmy khăn cho bé sơ sinh Poêmy, khăn mặt Poêmy, khăn tắm Poêmy, khăn chuyên dùng cho spa Poêmy…đều được sản xuất từ những sợi siêu vi mảnh cho khả năng thấm hút tốt, mềm mại, êm ái lấy đi những bụi bẩn và masage nhẹ nhàng cơ thể. Những chiếc khăn Poêmy với chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu TUV Standards sẽ giúp bạn thay lời muốn nói đến những người thân yêu của mình.

Nếu bạn đang ở gần AEON thì đừng chần chừ ghé thăm showroom của Poêmy để sở hữu những sản phẩm an toàn, chất lượng dành tặng người thân yêu của mình. Hoặc bạn có thể biến chúng trở thành những món quà thiết thực dành tặng các đối tác khách hàng với chi phí tiết kiệm, hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm xin vui lòng tham khảo tại địa chỉ:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VAG

Văn phòng: Lô A2, CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 04-37878368; Fax: 04-37878388;

Email: info@vag.com.vn[:]

Bình luận

Xem thêm

?>