Đến tham dự hội sách để mua các sản phẩm khăn Poêmy giảm giá từ 5% – 10%

Không chỉ được mua sách với giá cực kỳ ưu đãi mà khách hàng còn nhận được những món quà tặng độc đáo của gian hàng Đông Á – Cá Chép ở Hội sách Quốc tế 2017 diễn ra từ 23/8 – 27/8/2017 tại Công Viên Thống Nhất.

Triển lãm và hội chợ sách quốc tế thường niên lớn nhất trong năm lại chuẩn bị bắt đầu. Hội sách Hà Nội  năm 2017 quy tụ tất cả các đơn vị xuất bản lớn nhất tại Việt Nam: Alphabook, Nhã Nam, NXB ĐH Sư phạm, Đông Á…

Đến tham dự hội sách để mua các sản phẩm khăn Poêmy giảm giá từ 5% – 10%

Đồng hành cùng dịp học sinh trên cả nước bước vào năm học mới, Công ty cổ phần quốc tế VAG đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Back to school” tại toàn bộ hệ thống nhà sách Cá Chép trên toàn quốc trong thời gian từ 1/8/2017 – 31/8/2017. Do vậy, tại Hội sách Quốc tế lần này, khách hàng ngoài việc được mua sách giá rẻ, nhận quà hấp dẫn từ nhà sách còn được mua sản phẩm khăn Poêmy với giá thành được chiết khấu từ 5 – 10% tùy sản phẩm.

Khăn Poêmy là mặt hàng chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với người sử dụng cũng như môi trường. Tất cả các dòng sản phẩm khăn Poêmy như: khăn cho bé sơ sinh Poêmy, khăn mặt Poêmy, khăn tắm Poêmy, khăn khách sạn Poêmy, khăn chuyên dùng cho spa Poêmy… đều được sản xuất từ những sợi siêu vi mảnh nên rất mềm mại, êm ái, cho khả năng thấm hút tốt, không sổ lông, dễ vắt khô. Khăn Poêmy giúp lấy đi những bụi bẩn và masage nhẹ nhàng cơ thể bạn.

Với chất lượng cao, vượt qua mọi kiểm định khắt khe và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu TUV Standards, những chiếc khăn Poêmy sẽ giúp bạn chăm sóc người thân trong gia đình mình một cách tốt nhất!

[:]

Bình luận

Xem thêm

?>