Công ty cổ phần quốc tế VAG – Nơi cung cấp các sản phẩm Việt vì cộng đồng

Không ngừng sáng tạo, đổi mới và cải tiến để mang lại những giá trị cao nhất cho người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu, xuyên suốt mà Công ty Cổ phần Quốc tế VAG hướng tới ngay từ khi thành lập. 

Công ty cổ phần quốc tế VAG – đưa thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế

Được thành lập từ ngày 19 tháng 12 năm 2011, công ty cổ phần quốc tế VAG quy tụ những con người tâm huyết với mục tiêu cải thiện sức khỏe của cộng đồng. Đến nay sau 6 năm hình thành, phát triển, VAG đã trở thành tên tuổi quen thuộc với các gia đình Việt Nam trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, điển hình là sản phẩm khăn Poêmy.

Không khó để nhận thấy, tên tuổi của công ty cổ phần quốc tế VAG gắn liền với thương hiệu khăn Poêmy. Bằng tất cả tâm huyết và năng lực sản xuất, những con người của VAG đã tạo nên dòng sản phẩm khăn Poêmy chất lượng cao với nhiều tính năng nổi trội và ưu việt.

Khăn Poêmy của công ty cổ phần quốc tế VAG đạt chất lượng cao với tính năng ưu việt.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu khăn Poêmy ngay từ những ngày đầu lên kệ vào đầu năm 2012 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, thương hiệu khăn Poêmy của công ty cổ phần quốc tế VAG là thương hiệu đi đầu trong việc đưa sản phẩm Việt thân thiện với người dùng Việt và vươn tầm quốc tế.

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại cùng những nghiên cứu kỹ lưỡng về thị hiếu cũng như các nguyên vật liệu sản xuất, sản phẩm khăn Poêmy của công ty cổ phần quốc tế VAG luôn đảm bảo những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của châu Âu.

Hiện tại, thương hiệu khăn Poêmy của công ty cổ phần quốc tế VAG đã có độ phủ rộng khắp thị trường Việt Nam và lan sang cả thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, CHLB Đức.

Công ty cổ phần quốc tế VAG – Luôn đồng hành vì sức khỏe người dùng

Để đảm bảo được uy tín cũng như cam kết bảo vệ lợi ích và an toàn cho mỗi khách hàng, khăn Poêmy luôn đạt chứng chỉ TUV Châu Âu – một trong những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới trong ngành dệt may.

Khăn Poêmy đạt những tiêu chí khắt khe của chứng chỉ TUV Châu Âu.

Những chiếc khăn Poêmy được sản xuất từ những sợi siêu vi mảnh cho khả năng thấm hút cao, nhanh khô và vô cùng mềm mại. Sản phẩm an toàn cho mọi độ tuổi và đặc biệt thích hợp với những bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang và trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm do không bị xổ lông, không rụng tơ sợi, không tồn dư hóa chất trên khăn.

Với đặc điểm chung về nguyên liệu, cấu tạo sợi siêu vi mảnh, thấm hút tốt, siêu mềm mại, khăn Poêmy được sản xuất để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng bao gồm: Khăn Poêmy cho bé yêu, khăn mặt Poêmy, khăn tắm Poêmy, khăn spa Poêmy cao cấp, khăn thể thao Poêmy…

Khăn Poêmy thấm hút tốt, không xổ lông và siêu mềm mại.

Sản phẩm khăn Poêmy với độ an toàn và tính năng sử dụng cao không chỉ là người bạn đồng hành cùng mọi gia đình Việt mà còn là món quà ý nghĩa khi trao tặng. Đối với người dùng, sản phẩm của VAG luôn đáp ứng ở mức độ cao nhất về chất lượng và vì sức khỏe. Đối với môi trường, sản phẩm luôn thân thiện do được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, nguyên vật liệu tự nhiên và đảm bảo các tiêu chí đánh giá khắt khe của Châu Âu.

Công ty cổ phần quốc tế VAG đã và đang trở thành đối tác quan trọng của các chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên cả nước khi cung cấp sản lượng lớn khăn Poêmy đang rất được ưa chuộng trên thị trường, điển hình như: Lotte, Aone, M2, Bibomart,Kidplaza, vv…

Để biết thêm thông tin về công ty cổ phần quốc tế VAG xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VAG

Văn phòng: Lô A2, CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: +84 2437 878 368; Fax: 04-37878388;

Email:  info@vag.com.vn

Website: http://poemy.vn[:]

Bình luận

Xem thêm

?>