Có cần mang khăn mặt, khăn tắm khi đi du lịch ???

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng nghĩ đến việc có nên mang khăn mặt, khăn tắm trước mỗi chuyến du lịch hay không? vì hiện nay tất cả các nhà nghỉ, khách sạn đều đã chuẩn bị đầy đủ khăn mặt, khăn tắm ở mỗi phòng cho chúng ta.

Khăn mặt, khăn tắm có thật sự cần khi đi du lịch ?

Điều hiển nhiên là với một số lượng khách hàng đông đảo trong mùa du lịch thì chắc chắn các nhà nghỉ không thể nào thay khăn mới liên tục cho khách hàng được vì chi phí sẽ rất lớn và lãng phí khi khăn mới đc sử dụng 1 2 lần. Vậy làm thế nào mà khăn tại các nhà nghỉ, khách sạn vẫn trắng tinh, thơm tho mỗi lẫn chúng ta đến nghỉ? Dễ dàng thôi, với một lượng lớn thuốc tẩy rửa, hóa chất làm trắng thì chiếc khăn dù có bẩn thế nào cũng sẽ trắng tinh sau vài giờ giặt. Tất nhiên không phải khách sạn, nhà nghỉ nào cũng thế nhưng trong thời đại thương mại hóa ngày nay, việc tối ưu chi phí là điều hiển nhiên và chắc chắn những chiến khăn mặt, khăn tắm ở nhà nghỉ, khách sạn sẽ không đảm bảo bằng khăn mình tự mang đi.
Một điều chắc chắn là chúng ta không thể nào biết những chiếc khăn đó có nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Cũng không thể nào biết những chiếc khăn đó đã được bao nhiêu người sử dụng? không thể nào biết nó được giặt và làm sạch bằng phương pháp nào? Vì thế việc chuẩn bị cho mình những chiếc khăn mặt, khăn tắm là điều cực kì cần thiết nều các bạn không muốn sau chuyến đi da mình sẽ nổi mụn, mẩn ngữa hay tự nhiên mắc phải một bệnh da liễu nào đó :((.
Khăn nhà nghỉ không rõ nguồn gốc
Khăn nhà nghỉ thường không rõ nguồn gốc xuất xứ
Vậy mua khăn mặt khăn tắm thì nên chọn loại khăn như nào? Một lời khuyên là các bạn nên chọn những loại khăn cao cấp có chất lượng tốt, êm – mềm – mịn mà thấm nước tốt, nhẹ nhàng, dễ khô. Và khăn poêmy hoàn toàn đáp ứng điều đó. Với cấu tạo từ sợi tổng hợp microfiber, khăn poêmy mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu, thư giãn mỗi lần sử dụng. Với phương pháp dệt độc đáo cùng cấu tạo sợi cao cấp giúp khăn thấm nước tốt, mau khô, không bị sơ lông, xổ lông chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu trong mỗi chuyến đi của bạn. Hãy để chuyến đi của mình trở nên hoàn hảo cùng poêmy !!!
Khăn poemy - sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi
Khăn poemy – sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi

Vậy mua khăn poêmy ở đâu ?

Hiện khăn poêmy đang được bày bán ở hơn 500 đại lý trên toàn quốc điển hình là chuỗi siêu thị Big C, Aeon, Lottemart, Bibomart, concung, M2,…..Hoặc các bạn có thể đặt mua tại fanpage facebook: khăn poêmy hay website: poemy.vn

Bình luận

Xem thêm

?>