Chuyến tình nguyện về vùng Lai Châu thắm đượm tình người

Ngày 9/9 vừa qua, công ty Cổ phần Quốc tế VAG đã có một buổi thiện nguyện đong đầy tình cảm tại bản Thò Ma, xã Pa Vệ Sử, Mường Tè, Lai Châu.

Luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của con người, công ty Cổ phần quốc tế VAG đã cùng một số tổ chức, cá nhân hợp tác với Hội từ thiện CLB Sống đẹp để tổ chức chương trình trao quà cho đồng bào miền núi. Chuyến đi lần này đoàn tình nguyện trở về bản Thò Ma, xã Pa Vệ Sử, Mường Tè, Lai Châu và phát quà cho người dân tại đồn biên phòng Pa Vệ Sử.

Đoàn tình nguyện đã phát 150 suất quà cho 150 hộ nghèo ở xã, mỗi suất quà là những vật phẩm phục vụ cho đời sống hàng ngày của bà con bao gồm: khăn Poemy, chăn, màn, quần áo, ủng, bột giặt, gạo, mì gói, dầu ăn, bột canh, đường, bánh kẹo, hạt giống…

Đón nhận món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, bà con bản Thò Ma rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến tập thể đoàn tình nguyện đã quan tâm, giúp đỡ.

Đây thực sự là chương trình hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho những mảnh đời còn nhọc nhằn, nghèo khó.

Chuyến tình nguyện đã thể hiện đúng tư tưởng của VAG – mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng cao như khăn Poêmy. Chính vì thế, những hoạt động tình nguyện vẫn sẽ được công ty tiếp tục phối hợp cùng các đoàn thể khác nữa để nhân rộng tới các địa bàn có bà con nhân dân sinh sống còn khó khăn, thiếu thốn về vật chất.

Một số hình ảnh của buổi thiện nguyện về vùng Lai Châu:

[:]

Bình luận

Xem thêm

?>