Cảnh báo về sản phẩm Poêmy không đúng nguồn gốc xuất xứ

Gần đây, một số tài khoản cá nhân đã đăng tin rao bán khăn Poêmy với mức giá không theo niêm yết của nhà sản xuất. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng tuyệt đối không nên mua sản phẩm không được cung cấp bởi các đại lý, cửa hàng, cá nhân uỷ quyền của Poêmy.

Trong nỗ lực mang đến cộng đồng các sản phẩm chất lượng, an toàn cùng mức giá phù hợp nhất, Công ty Cổ phần Quốc tế VAG – Thương hiệu khăn cao cấp Poêmy đã không ngừng xây dựng, uỷ quyền cho rất nhiều đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh không lành mạnh nhằm phá vỡ uy tín của thương hiệu, một số cá nhân, tổ chức đã tiến hành các hoạt động quảng cáo, chào bán sản phẩm khăn gắn mác Poêmy với mức giá rẻ, không đảm bảo chất lượng.

Chung tay vì một thị trường tiêu dùng lành mạnh, đảm bảo cho khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng các sản phẩm Poêmy, Công ty Cổ phần Quốc tế VAG xin khuyến cáo:

Quý khách hàng chỉ chọn mua các sản phẩm khăn Poêmy tại các kênh phân phối (cửa hàng, website, chợ điện tử) của thương hiệu như Aeon Mall, hệ thống siêu thị mẹ và bé Bibo Mart, Soc ‘n’ brothers, Shoptretho, Tuticare, nhà sách Cá Chép…

Danh sách đại lý, cửa hàng, cá nhân uỷ quyền nơi khách hàng tìm mua khăn mặt, mua khăn tăm khăn tắm Poêmy, khăn em bé… Poêmy trên toàn quốc xem tại: http://poemy.vn/thong-phan-phoi/

Nếu khách hàng đăng ký mua sản phẩm trên kênh Online, chỉ đặt hàng thông qua website của Poêmy tại địa chỉ http://poemy.vn hoặc Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/poemy.vn/. Công ty Cổ phần Quốc tế VAG – Thương hiệu khăn cao cấp Poêmy hiện không sử dụng bất kỳ một kênh Online nào khác để phân phối trực tiếp sản phẩm.

Khi phát hiện bất kỳ cá nhân, tổ chức nào không thuộc uỷ quyền của VAG có hàng vi chào bán, tư vấn mua các sản phẩm gắn logo Poêmy bất hợp pháp, mức giá không theo niêm yết, xuất xứ không rõ ràng xin vui lòng báo lại theo đường dây nóng 04-37878368 hoặc thông tin lại tại:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VAG

Văn phòng: Lô A2-CN1 Cụm CN Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel: 04-37878368; Fax: 04-37878388;

Email: info@vag.com.vn

Website: http://poemy.vn

Công ty Cổ phần Quốc tế VAG – Thương hiệu khăn cao cấp Poêmy trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng.

[:]

Bình luận

Xem thêm

?>